Tư vấn mua điện thoại làm modem 3G ?

Hiện tại do nhu cầu sử dụng internet nên mình cần mua đt có 3G để làm modem ( khỏi mua usb 3g )
Yêu cầu: chụp hình khá, có 3G, tầm giá thì dưới 4tr, xách tay hay chính hãng j cũng đc miễn là ngon .2nd cũng đc nốt ^^
Hiện nay mình đang chấm em Sony Elm
http://www.hnammobile.com/dien-thoai...-elm.1078.html
anh em giúp mình nhé, cám ơn nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cứ là điện thoại có hệ điều hành thì máy nào cũng có thể làm Moderm đc. Nhưng nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với chiếc điện thoại của mình thì nên từ bỏ ý định lấy nó làm Moderm đi vì làm như thế Pin sớm bị chai. Đấy là còn chưa kể đến việc có thể hỏng phần cứng do nhiệt độ của máy rất cao (có thể lên đến hơn 40 độ C khi dùng máy làm Moderm).
Đề cử Omnia i900.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Dùng đt làm modem cũng ok lắm mình trước đã thử dùng Nokia N95 làm modem và vào internet rất ok nhưng đt nóng kinh khủng bạn ah,như thế rất hại pin mà sót đt lắm hơn nữa tính ra cũng không kinh tế lắm so với việc mua USB 3G.Nếu là muốn trải nghiệm công nghệ thì cũng vui,còn mình đã dùng rồi mình thấy Nokia rất dễ thiết lập chỉ cần set ở chế độ modem khi cắm vào máy tính là ok,và chọn một em có tốc độ 3G 7.2mb thì càng tốt.chúc bạn thử nghiệm vui vẻ
thân!