Tư vấn mua điện thoại IPhone 3G ?

Mình có 8t và muốn mua một em ip3g để chơi game. Nhưng có một số thắc mắc mong ae tư vấn giúp. Là 8t thì mua được con 3g loại nào,tầm đó thì có mua được loại tốt ko. Vì 3g đã ngưng sx lâu rồi. Và ở HNội thì điạ chỉ nào uy tín nhất
L2 love
Trả lời 13 năm trước

8 triệu thì bỏ thêm vài "đồng" mua con 3GS 16gb 97-98% tầm 9tr thì ngon hơn mua 3G (Trên mạng rao đầy).. Nhưg phải biết test

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

3GS đi, 3G giờ mua xài đôi lúc bị ức chế. Vì những game hay bây h toàn từ trung bình tới nặng. Mua về cài vào chơi được nhưng đợi loading nãn lắm.