Tư vấn mua điện thoại 3G ?

Mình thấy thằng bạn đồng nghiệp dùng 3G thấy hay wa cơ . Nên định sắm 1 con cho cái thằng đó khỏi vênh mặt lên với mình .
Nhưng mình trả biết gì về di động cả thấy Forums nhà ta tư vấn nhiệt tình wa nên vào nhờ anh em tư vấn giúp mình sắm 1 em 3G tầm 6tr vnd trở lại có cảm ứng thì tốt mà ko có thì thôi nhưng phải bền 1 tí chứ dùng chưa dc 1 năm mà đi bảo hành thì chúng nó cười chit :(( anh em nào biết tư vần giùm mình . Mình cảm ơn rất nhiều.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khuyên nè, nếu vì lí do này mà mua đt và dùng 3G thì k0 nên, trc mắt là cước 3G k0 rẻ tý nào, vùng phủ sóng chưa rộng, hơn nữa mình dùng 3G có thật sự thiết yếu hay hok ? Điện thoại đang dùng mà xài vẫn đc thì nên bớt tiền lo sự nghiệp hoặc về đưa cho vợ.