Tư vấn mua điện thoại 2nd tầm 2,5-3 triệu ?

Trước đây em dùng con E63(symbian). Thấy ok lắm. bây giờ muốn tìm cảm giác mới với mấy loại kiểu như Palm, BB.....
Yêu cầu:
+Đa nhiệm, chạy 1 lúc dc nhiều chương trình
+ Pin khỏe
+ Chụp ảnh đẹp(ít nhất là 2.0 có autofocus)
+QWERTY

Các bác giúp em với! Thanks all

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác cho ít xiền mà bắt mua BB có AF khó lắm :P. palm thì chưa biết, nhưng dùng bb mà chạy đa nhịêm thì phê đừng hỏi , ko rối rắm như nokia đâu .
nếu 2,5t đổ lại thì P990i or P1i cả 2 camera AF cực chuẩn , chỉ tội sym UIQ

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

- Palm thì tầm đó chỉ có mấy em Palm chạy Palm OS cũ - tuy nói đơn nhiệm nhưng nhiều cái thoát ra vẫn vào chỗ cũ, phải cái giải trí kém & chup ảnh cao nhất là Centr 1.3 MP
- BB thì ko rành
- WM thì sao bạn nhỉ? Đa nhiệm đúng nghĩa lun