Cần tư vấn mua điện thoại Adroid, cảm ứng điện dung giá tầm 6 triệu ?

Nhờ anh em tư vấn xem thử với giá tầm 6 triệu (có thể thêm 1 chút) thì có thể múc được điện thoại nào tốt nhất trong mức giá đó đáp ứng được các yêu cầu sau: HĐH Adroid, cảm ứng đa điểm điện dung, game, nhạc, pin khỏe. Cảm ơn nhiều!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo mấy em sau nhé, đáp ứng được yêu cầu của bạn:

1. LG Optimus One P500 - 6.2 tr kèm thẻ 8GB + tai nghe Bluetooth
2. SS Galaxy 3 - 5.2 tr kèm thẻ 1GB
3. SE X8 - 5.8 tr
4. Moto BackFlip - 5.9 tr

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

hao
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo mấy e này nha

Samsung Galaxy W (8,5 triệu đồng)

Galaxy W với thiết kế tốt.

Galaxy W là đại diện tiêu biểu của Samsung trong dòng trung cấp với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp. Sản phẩm chạy trên chip xử lý 1,4GHz tương tự Galaxy S Plus trước đây. Máy có màn hình 3,7 inch, chạy Android 2.3, camera 5 Megapixel.

Samsung Wave 3 (8,3 triệu đồng)

Wave 3 với màn hình Super AMOLED 4 inch.

Wave 3 vừa có mặt trên thị trường, đây là chiếc Bada mạnh mẽ nhất, một trong những nỗ lực của Samsung nhằm duy trì nền tảng riêng của mình. Máy có cấu hình giống Galaxy W với chip xử lý 1,4GHz. Sản phẩm này sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối, màn hình 4 inch.

LG Optimus Sol (7,2 triệu đồng)

Optimus Sol có chip 1GHz.

Sol của LG sở hữu màn hình rộng 3,8 inch, thiết bị này không chỉ có giá tốt, máy còn sở hữu chip xử lý 1GHz, máy ảnh 5 Megapixel. Sol được bán ra thị trường cùng với các sản phẩm giá thấp hơn của LG như Optimus Net và Hub.

K-Touch W700 (6,9 triệu đồng)

W700 của K-Touch dùng chip 2 nhân.

W700 là điện thoại Android lõi kép giá thấp. Sau khi có mặt trên thị trường một thời gian, máy vừa hạ một triệu đồng. Thiết bị dùng chip Tegra 2, camera 5 Megapixel, kiểu dáng kim loại chắc chắn.

Nokia 603 (5,7 triệu)

Nokia 603 với thiết kế gọn.

Cùng với 700 và 701, Nokia 603 chạy Symbian Belle. Model này có cấu hình tốt với chip 1GHz, thiết kế gọn, camera 5 Megapixel. Máy được bán ở mức giá tốt, nền tảng Belle với nhiều cải tiến, trong đó có NFC.