Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 6 triệu?

Mình đang cần mua đt tầm 6tr với nhu cầu của mình là
- Wifi
- Màn hình cảm ứng
- Chụp hình
- Có OS
Mình đang ngắm Nokia 5800 XM không biết có ổn không mọi người nhỉ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu chủ thớt khó tính mà chọn 5800 thì phải đợi 1 thời gian nữa để Nokia thay cái màn hình cảm ứng điện dung cho em nó

Bây giờ nhà nhà người người cứ chạy theo mốt iPhone, đòi hỏi em nào cảm ứng cũng phải mượt mà vuốt vuốt phẩy phẩy giống iPhone nên các máy sử dụng cảm ứng điện trở dùng nhiều lực như 5800 bị chê nhiều lắm.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

tamnguyen
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!mình nghĩ tầm 6tr bạn nên mua samsung galaxy gio.con này thì đủ tiêu chuẩn như bạn nói:
-màn hình cảm ứng điện dung
-osAndroid 2.2 Froyo
-Wi-Fi 802.11 b/g/n
-Máy ảnh 3.2 MP (2048 x 1536 pixels), Flash
-ngoài ra còn một số thông số khác nữa như:3g,hỗ trợ thẻ tối đa 32g...
-nói chung tầm tiền đó thì mua con này sài là được rui.đó là ý kiến chủ quan của minh thui.
-chúc bạn chọn được con máy như ý!