Các anh chị có thể giúp em phân biệt máy N73 thường với N73 ME được không?

Có phải nhiều điện thoại N73 thường chạy phần mềm lên N73 ME và người ta thay vỏ "zin" màu đen luôn không?
Trả lời 16 năm trước
Hầu như không có sự khác biệt nhiều giữa N73 ME và N73 thường. Cả hai chỉ khác nhau là phụ kiện đi kèm khi bạn mua máy (thẻ 2 GB tặng kèm với N73 ME) và thiết kế, màu sắc của bộ vỏ ngoài thôi. Hiện nay, bạn có thể nâng cấp phần mềm của N73 lên N73 ME và thay đổi vỏ ngoài để có chiếc N73 ME.
Kenh360.com
Trả lời 16 năm trước
Bạn kiểm tra bộ nhớ trong N73 là 40mb, còn ME là 44mb.
Nguyen Ngoc Khoa
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy cách này dễ nhất : _N73 thường có bộ nhớ trong 40Mb ; N73ME có bnt là 44Mb _N73 thường up lên ME thì máy hay bị treo, lỗi tùm lum _N73 ME khi tháo pin, nhìn vào main ở góc trái phía dưới có dòng chữ "...ISU.."(mình ko nhớ chính xác dòng chữ này) số phía trước nó phải là 14. Nếu là 11 / 12 / 13 thì là N73 thường. _Cách chắc chắn là bạn mua máy mới ^^ . Nếu buộc phải mua máy cũ thì nên rủ người bán đến Care để check, nếu mua ở cửa hàng thì lấy số IMEI và yêu cầu người ta check cho. Mình chỉ ciết đến vậy thôi, chúc bạn có 1 chú N73ME xịn ^^
Nguyen Ngoc Khoa
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đề cập đến thay vỏ thì cầm chiếc đt đó bóp nhẹ sẽ thấy nó lỏng lẻo ọp ẹp, ko chắc tay. _ Mình đã xem lại máy mình và dòng chữ mà mình nói ở trên chính xác là " 1SU_14 " _ Tốt nhất nếu bạn mua máy 2nd thì nên chọn chiếc nào là hàng cty, còn BH, fullbox thì yên tâm hơn.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 16 năm trước
ko khác nhau lắm . bạn cứ thử nút vô nhanh nhac của N73 ME . nếu hiện lên hình truy cập nhanh thì là loai thường . bạn lưu ý là N73 thường vẫn sử dụng đc thẻ 2G . nếu bạn nhạy thì loa của N73 ME to hon loại thường !!!
khoa vip
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]khoanguyen2512[/b] Nếu bạn đề cập đến thay vỏ thì cầm chiếc đt đó bóp nhẹ sẽ thấy nó lỏng lẻo ọp ẹp, ko chắc tay. _ Mình đã xem lại máy mình và dòng chữ mà mình nói ở trên chính xác là " 1SU_14 " _ Tốt nhất nếu bạn mua máy 2nd thì nên chọn chiếc nào là hàng cty, còn BH, fullbox thì yên tâm hơn.[/quote] bạn ơi kon n73 của mình có dòng chử 1SU_16 lận bạn ơi. máy mình sản xuất 3/2008. sẵn cho mình hỏi luôn loa ngoài máy mình nghe chát quá.bạn có cách nào cho nó nghe ấm lại ko.cám ơn[;;)][;;)][;;)][;;)][;;)][;;)]
Trả lời 15 năm trước
1/ N73 thường là màu trắng sọc đỏ còn N73ME màu đen . 2/ N73 thường thẻ zin là 1G , N73ME là 2G . Gắn cái thẻ 2G vào và nó chạy tốt , cho phép copy các file quá lớn ( hơn 500MB ) thì đó là N73ME 3/ Firmwave N73ME mới hơn và Update nhanh hơn N73 thường 4/ N73ME giá cao hơn N73 thường 5/ N73 thường bộ nhớ trong 40MB , N73ME là 47MB 6/ Hiện nay N73 thường tuy có chỗ còn nhưng hiếm hàng hơn N73ME Nếu mắt bạn tinh tường thì N73ME chụp hình nét hơn N73 thường do ống kính quang học Carl Zeiss của N73ME nâng cấp tốt hơn N73 thường . N73ME có thể thêm vài ứng dụng của N77 trong khi N73 thường thì kô .