Trang bị bàn phím trượt QWERTY cho iPhone 4?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Công ty BoxWave (Mỹ) vừa cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Keyboard Buddy dành riêng cho điện thoại iPhone 4. Với phụ kiện này, iPhone 4 sẽ có thêm một bàn phím trượt QWERTY thông qua kết nối Bluetooth.

Trang bị bàn phím trượt QWERTY cho iPhone 4
Được thiết kế mượt mà và hiện đại, bộ phụ kiện Keyboard Buddy bao gồm một vỏ nhựa cứng bảo vệ máy khỏi va đập và bàn phím trượt ngang QWERTY. Bàn phím kết nối với máy thông qua kết nối Bluetooth 2.0. Bên cạnh đó, Keyboard Buddy có pin riêng và cổng sạc miniUSB. Thời lượng pin lên đến 45 ngày.
Trang bị bàn phím trượt QWERTY cho iPhone 4

Bộ phụ kiện đặc biệt dành cho điện thoại iPhone 4 này được bán ra vào tháng tới với mức giá 70 USD.