Tư vấn chỗ mua điện thoại Sony W995 uy tín ở Hà Nội ?

Em ở HN h muốn mua SE W995 thì nên mua ở đâu - vì em thấy hàng chính hãng với xách tay chênh nhau nhiều quá mà đã có bác nào mua hàng ở tín thành mobile chưa - cho em xin ý kiến
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác mua hàng 2nd hay xt new ? bác lên se-cafe có mấy thương gia uy tín lắm đó. có makuchan gì gì ở hải phòng chuyên hàng xt ấy. qua đó mà coi rồi xin tư vấn. bên này chủ yếu SMF nên ko rành về mấy khỏan SE đâu

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn không nên mua W995 đâu, mình đã dùng qua em nó các chức năng nói chung là ok nhưng dễ hỏng cáp lắm, nản... ! (Hiện giờ đã đổi sang BB ^^)
Trước mình cũng băn khoăn mua ở Tín Thành nhưng sau đó mình lại mua ở Deltamobile, nói chung ở đâu cũng được, quan trọng là dịch vụ bảo hành sau bán hàng thôi ! Nhưng mình nghĩ bạn không nên chọn em này !

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn có ý định mua W995 thì 1 là mua hàng cũ hàng chính hãng quen biết,còn ko thì ráng mua hàng mới chính hãng vì bản thân W995 hàng chính hãng còn cảm thấy chưa ổn nữa,hàng xách tay mấy cái dòng này là 1 là hàng dựng 2 là hàng ko đạt chuẩn tuồn ra ngoài xách về,vì hàng xách tay bên nước ngoài ko có giá rẻ hơn VN nhiều đâu nhiều nước còn mắc hơn,mình vừa mua cái W995 màu bạc 7190.000vnđ màu bạc chính hãng ,mình mua chủ yếu nghe nhạc thui còn vọc vạch thì cái Legend và chờ quý 1 mua cái khác

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình đã dùng qua em nó rồi bây giờ thấy sợ máy trượt ! Nếu bạn đã thích W995 thì phải chấp nhận hay bị hỏng cáp, thay cũng mệt lắm ! Nếu bạn vẫn thích thì thử tham khảo cửa hàng này xem sao deltamobile, mình mua ở đó máy mới đét fullbox trùng seri, thấy bảo hành cũng tốt ! bạn cũng nên tham khảo thêm các cửa hàng khác để biết chất lượng máy ! Chúc vui !