Tư vấn chỗ mua điện thoại ở Hà Nội ?

Có nên mua điện thoại ở ducminhmoble k ạ các bác có chỗ nào mua điện thoại tốt tư vấn cho e với e ở Hà Nội.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ducminh mobile cũng được mà . Bên cạnh đó còn có : hoangha , huydiem, nhatcuong,... Không thì bác chơi hẳn : thegioididong, vienthong a , mobimart , giá có nhỉnh hơn chút xíu .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Địa điểm tốt dã đành nhưng nhân việt phải nhiệt tính nữa mới vui vẻ mua may được chứ mình thấy 1 số nơi hoành tráng nhưng nhân viên chả có hiếu khách j mấy.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Vienthonga , mobimart mình chỉ nghe nhiều người nhắc tới , chứ chưa mua hàng trực tiếp bao giờ . Chỉ có thegioididong là đã mua hàng 1 lần ở đó , nhân viên phục vụ rất tốt mà .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Thegioididong.com đi bác ơi... E mua tất cả đều ở đấy hết bác ạ! Máy chất lượng đảm bảo mà phục vụ rất chuyên nghiệp.
Hoàng Anh Song
Trả lời 12 năm trước

Ở thế giới di động bán đắt quá. Bác vào hoàng hà mobile đi. Rẻ hơn cả triệu đồng (smartphone). Chất lượng đảm bảo luôn.

Links nè:

http://adf.ly/2t2L5

Chờ 5 giây, rồi click skip ads là ok.

Máy văn Phòng TMT
Trả lời 12 năm trước

Ra hoanghamobile ở 194 Lê Duẩn - nó là 1 cửa hàng nhỏ thôi, nhưng máy móc đủ cả. Giá rất tốt, mình từng mua ở đây 2 lần rồi, còn dẫn cả bạn mình đến nữa