Có nên mua Nokia 7280 với giá 700K không ?

Em post=dt nên chưa có ảnh chiếc dt này.
Nhưng lên google gõ 1 phát có ngay,các bác sẽ thấy quen quen ngay.
Series nó là 2005,cũng còn kha khá,bạn em nó rao 700k.Giá có thể em ép xuống 600k.

Em có nên mua về chơi không ạ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy tốt + nhan sắc còn đẹp thì mua về bạn à Em này đẹp, chỉ sợ nhất khoản nhắn tin thôi, nếu ko ngày đó mình đã ko lấy 7270

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Phụ kiện đắt cắt cổ - riêng cái vỏ thay thế mà mua đã 1.2 tê roài Pin thì ko tốt lắm Bạn mua để sưu tầm + chơi chơi thì được chứ để dùng thì ... chọn em khác
-> Còn chiếc lá có 2 loại ...
- Lá thật 7600 trông như cái lá (hình thôi chứ ko mỏng như lá nhé ) - Em này thì cổ + độc -> mang tính sưu tầm
- Cũng gọi là lá, là em 7610 - em này khá khẩm hơn (Có Symbian, là ĐT 1 MP đầu tiên của Nokia)