Mua i-mobile 902 thì mua ở đâu?

Tôi muốn mua dt i-mobile 902 xin hỏi cửa hàng còn hàng không nếu còn hàng xin liên hệ với tôi YM! ngoctoan_it1312 hoac email ngoctoan_it1312@yahoo.com.vn Cảm ơn nhiều
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến! Sản phẩm bạn chọn còn hàng, bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com đơn hàng của bạn sẽ được vatgia.com chuyển tới cửa hàng bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển tới cửa hàng bạn sẽ nhận được phản hồi về việc đơn đặt hàng, hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần muốn xem trực tiếp sản phẩm này bạn có thể đến cửa hàng bán sản phẩm để xem hàng. Hiện tại trên vatgia.com có 8 cửa hàng bán sản phẩm bạn đã chọn. Bạn có thể xem trong các cửa hàng bán sản phẩm này bên dưới sản phẩm bạn đã chọn. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com!
Nguyenvanlieu
Trả lời 16 năm trước
tim o vat gia chu o dau
trần kiệt
Trả lời 15 năm trước
minh ban imobile 902 gia 2t thoi lh:0947212822