Mua ở đâu thì an tâm

Mình định mua con này mà ko biết mua ở đâu . Thấy trên vatgia có 1 cửa hàng trong q10 bán giá mềm mà ko biết chất lượng có ok ko ? Sợ mua phải hàng nhái vì ko biết xem dt Samsung. Trước giờ mình toàn xài nokia nên chỉ biết xem nokia thôi. Ai giúp mình vời
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn nên mua sản phẩm của gian hàng đảm bảo cho yên tâm bạn ạ, gian hàng đó đc vật giá đảm bảo mà bạn.

http://www.vatgia.com/tienthanhmobile&module=product&view=detail&record_id=393149