Tư vấn mua điện thoại cảm ứng điện dung để chơi game ?

Cám ơn các anh, chị đã vào tư vấn dùm em.
Hiện nay nhu cầu mua điện thoại của em là: Cảm ứng điện dung, đa điểm và gia tốc kế để chơi game cho sướng. Lúc trước em để dành tiền định mua em iphone 3gs 32g nhưng chưa kịp mua thì iphone 4 ra, em lại phải để dành thêm một ít để tậu em iphone 4, nhưng mà nghe nói iphone 4 dễ bị bể kiếng, nghe cũng ghê ghê, bây giờ em không biết nên mua điện thoại nào nữa, em thấy sam sung i9000 galasy cũng đẹp, HTC cũng đẹp nữa, hic, bây giờ em loạn điện thoại mất rồi, không biết xài cái nào nữa, mong các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng điện thoại tư vấn dùm. Còn một vấn đề nữa, em đặt hàng iphone 4 ở vina, viettel rồi nhưng không được, mua ở ngoài thì mắc quá, mua ở nhà mạng thì không biết bao giờ mới mua được. Vì em ở tỉnh lẻ, em ở Cà Mau, em có đứa em gái đang học ở Thành phố nhờ em nó đặt hàng rồi mà không mua được. Mong các anh chị đã kinh qua nhiều điện thoại và hệ điều hành tư vấn dùm em, em xin hậu tạ nếu em có dịp lên thành phố chơi. Cám ơn các anh chị một lần nữa vì đã vào tư vấn dùm em.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Samsung Galaxy Note

Mẫu điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note vừa có thể là một smartphone cỡ lớn, cũng có thể là một máy tính bảng cỡ bé, nhưng tóm lại đó là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời mà bạn có. Máy nổi bật với cấu hình mạnh mẽ, màn hình độ phân giải cao, pin thời gian dài, camera ấn tượng cùng bản cập nhật hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Galaxy Note hàng chính hãng đang có giá bán khoảng 16 triệu đồng.

Samsung Galaxy Ace

Samsung Galaxy Ace là một thiết bị Android cơ bản và có giá bán vừa phải. Đây là mẫu điện thoại thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm smartphone nhưng hầu bao không rủng rỉnh.

Apple iPhone 4S

iPhone 4S nổi bật với cấu hình mạnh mẽ như vi xử lý lõi kép A5, camera 8 megapixel và hệ điều hành iOS 5 với nhiều tính năng mới. Chất lượng cuộc gọi và khả năng truyền dữ liệu cũng mạnh mẽ. Mặc dù vậy, đây không phải là một thiết bị có màn hình rộng.

Sony Ericsson Xperia arc S

Xperia Arc S là bản nâng cấp đáng giá so với phiên bản gốc và là mẫu điện thoại được thiết kế dành cho tín đồ hệ điều hành Android. Máy có cấu hình mạnh mẽ, camera có thể chụp ảnh panaroma, 3D, pin khỏe cùng nhiều phần mềm được nâng cấp. Tuy nhiên, điểm trừ là điện thoại không có camera mặt trước, không màn hình HD, phương pháp nhập liệu văn bản từ bàn phím ảo mặc định.

Samsung Galaxy S II

Galaxy S II được xem là một trong những smartphone Android tốt nhất năm 2011. Điện thoại nổi bật với cấu hình mạnh, màn hình 4,3 inch Super AMOLED Plus siêu sáng, camera độ phân giải 8 megapixel, giao diện TouchWiz dễ sử dụng. Tuy nhiên, pin máy thời lượng yếu, nắp lưng mỏng.

BlackBerry Bold 9900

BlackBerry Bold được xem là dòng điện thoại tốt nhất từ trước đến nay của RIM. Điện thoại có bàn phím QWERTY tiện lợi, thiết kế mỏng, pin khỏe cùng camera và màn hình tốt. Mặc dù vậy, số lượng ứng dụng không nhiều và hệ điều hành BB OS 7 không nhiều nâng cấp so với BB OS 6.

Sony Ericsson Xperia Ray

Xperia ray là mẫu điện thoại có thiết kế đẹp với camera tốt và màn hình sáng. Mặc dù vậy, kích thước máy quá nhỏ nếu người dùng là nam giới sử dụng. Trọng lượng máy chỉ khoảng 100 gram, âm lượng loa cũng khá to.

Nokia Asha 300

Asha 300 nổi bật với màn hình cảm ứng điện dung và bàn phím số kết hợp. Ngoài ra, điện thoại còn hỗ trợ kết nối 3,5G. Camera mặt sau máy độ phân giải 5 megapixel hỗ trợ quay video VGA. Điện thoại có giá bán cũng khá rẻ với chỉ 85 euro cùng hai màu đỏ và xám.

Nokia Lumia 800

Điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone đầu tiên của Nokia không tạo ra nhiều sự khác biệt so với các smartphone cao cấp đối thủ khác, ngoại trừ thiết kế khá bắt mắt. Ngoài ra, đây cũng là mẫu điện thoại có máy ảnh tốc độ nhanh, nhưng chất lượng ảnh chưa cao, pin không thể tháo rời.

HTC Sensation XE

HTC Sensation XE là mẫu smartphone mạnh mẽ với vi xử lý tốc độ 1,5GHz. Ngoài ra, công nghệ âm thanh Beats Audio mang đến cho các tín đồ âm nhạc trải nghiệm đỉnh cao.