Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 11 triệu để chơi game ?

Em đang tính mua đien thoại vào thứ 6 này.em đang phân vân giữa Nokia N8 vs milestone.N8 thì mạnh mẽ và bền.còn con MS1 thì thích cái HĐH android vs màn hình rộng đẹp.mỗi tội em thấy bảo là MS1 hay bị lỗi cảm ứng thế là kinh luôn.HĐH symbian3 co tin tg? dc h0k.các bác tư vấn cho em những con có tiêu chí sau:
- màn hình rộng đẹp
- HĐH android
- máy ảnh 5mp<
- bền,ít hỏng hóc(vi sẽ h0k có tiền sửa)
- games mượt
- cảm ứng mượt(h0k nhất thiết phải như IP)
- công việc và nhạc nhẽo ổn
tk các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N8 thì em không có ý kiến gì vì cũng khá đẹp và nam tính. MS1 thì thíêt kế ngon rồi và giá cũng rẻ hơn N8 nhìu. nếu bạn ham MS1 và Qwerty thực thì em nghĩ nên nán lại mua MS2 đi.
1 chú X10 xách tay tại cellphoneuk sẽ cho tất cả những tiêu chí đó . về vẻ đẹp của X10 thì khỏi phải bàn cãi nha da len AD2.1
MS2 và N8 đi, nếu ko ghét SE thì X10 họăc BB 9800 là oki đó.

ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nhé

1. Sony Xperia U

Sony Xperia U là smartphone Android rẻ nhất trong dòng Xperia NXT mà nhà sản xuất điện thoạiNhật Bảnnày ra mắt. Mặc dù thiết kế của máy không thực sự lấy được trọn trái tim người tiêu dùng nhưng Sony Xperia U có lẽ là thiết bị đến gần nhất với ý tưởng về một smartphone giá rẻ hoàn hảo.

Các thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình và độ phân giải:3.5 inch, 480 x 854 pixel, (280 PPI)

CPU: Cortex A9 lõi kép tốc độ 1 GHz

GPU:Mali400MP

RAM: RAM 512MB

Phiên bản Android: Android 2.3 Gingerbread (có thể nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sanwich)

Dung lượng lưu trữ : 4GB

Khe cắm thẻ SD Card Slot: không

Camera trước: 5 MP

Camera sau: VGA

Kết nối mạng 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900

Kết nối mạng 3G: HSDPA 900 / 2100 – ST25i

Số đo 3 “vòng”: 112 x 54 x 12 mm

Cân nặng: 110 g

Ngày phát hành: tháng 5 năm 2012

Ưu điểm:”Dế” được trang bị bộ vi xử lý lõi kép; Có màn hình sắc nét

Nhược điểm:Khá dày (12mm) và không có khe cắm thẻ SD

Tại thị trường Việt, “dế” đang được bán với giá 6,49 triệu đồng.

2. LG Optimus 2X

LG Optimus 2X hay còn được biết đến với các tên gọi khác như LG P990 hay LG P990 Optimus Speedy là smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý lõi kép. Máy được bán trên thị trường với giá 240 USD. Ở mức giá này, LG Optimus 2X nhanh hơn bất cứ mẫu smartphone nào có cùng mức giá.

Các thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 4 inch, độ phân giải WVGA (480 x 800 pixels).

Bộ vi xử lý:lõi kép ARM Cortex-A9, xung nhịp 1Ghz đồ họa ULP GeForce.

Bộ nhớ trong: 512 MB RAM / 8GB ROM (2GB + 6GB)

Khe thẻ nhớ microSD hỗ trợ 32GB.

Pin dung lượng: 1.500 mAh

Phiên bản Android: Android 2.3 Gingerbread

Camera chính 8MP (hỗ trợ quay phim 1080p với 24fps, 720p với 30fps)

Camera phụ 1.3MP.

Kết nối 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900

Kết nối 3G: HSDPA: 900 / 1700 / 2100

Số đo 3 vòng: 123.9 x 63.2 x 10.9 mm

Cân nng: 139 g

Ngày phát hành: tháng 2 năm 2011

Ưu điểm:Hiệu suất hoạt động tốt, bộ nhớ phong phú, màn hình rực rỡ, hỗ trợ đa phương tiện mạnh chính là những điểm đáng chú ý của Optimus 2X.

Nhược điểm:”Dế” có thiết kế không cân đối, mau tăng nhiệt và sử dụng phiên bảnhệ điều hànhchưa chưa tương xứng với khả năng.

Giá của sản phẩm tại thị trường Việt hiện dưới 8 triệu đồng.

3. LG Optimus Black

Được ra đời sau LG Optimus 2X một vài tháng, nhưng LG Optimus Black là một trong những smartphone Android mỏng nhất tại thời điểm đó. Nếu như độ mỏng và thiết kế là những gì bạn đang tìm kiếm thì Optimus Black có lẽ là smartphone Android giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua hiện nay

Các thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 4.0 inch, 480 x 800 pixel (233 PPI)

CPU: lõi đơnCortex-A8tốc độ 1 GHz

GPU: PowerVR SGX530

RAM: RAM 512 MB

Phiên bản Android : Android 2.3 Gingerbread

Dung lượng lưu trữ: 2 GB

Khe cắm thẻ SD: c

Camera chính: 5 MP

Camera phụ: 1.3 MP

Dung lượng pin: 1500 mAh

Kết nối 2G : GSM 850 / 900 / 1800 / 1900

Kết nối 3G: HSDPA 900 / 1700 / 2100

Số đo 3 vòng: 122 x 64 x 9.2 mm

Cân nặng: 109 g

Ngày phát hành: tháng 5 năm 2011

Ưu điểm:Là smartphone mỏng nhất và thiết kế đẹp nhất trong danh sách

Nhược điểm:Mặc dù có thiết kế đẹp mắt hơn so với LG Optimus 2X, nhưng lại tỏ ra kém hơn về thông số kỹ thuật; Không thể nâng cấp lến Android 4.0 Ice Cream Sanwdich.

Điện thoại hiện được bán với giá 6,799 triệu đồng tại ViệtNam.

4. Motorola Droid X

Motorola Droid X là smartphone có màn hình lớn rẻ nhất (4.3 inch).

Các thông số kỹ thuật:

CPU: lõi đơn Cortex-A8 tốc độ 1 GHz

GPU: PowerVR SGX530

RAM: 512 MB

Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 4.0 inch, 540 x 960 pixel (275 PPI

Phiên bản Android: Android 2.3 Gingerbread

Dung lượng lưu trữ: 6.5 GB

Khe cắm thẻ SD: có

Camera chính: 8 MP

Camera phụ: không có

Dung lượng pin: 1540 mAh

Kết nối mạng 2G: CDMA 800 / 1900

Kết nối mạng 3G: CDMA2000 1xEV-DO

Số đo 3 vòng: 127.5 x 65.5 x 9.9 mm

Cân nặng: 155 g

Ngày phát hành: tháng 7 năm 2010

Ưu điểm:Có màn hình lớn; Mức giá rẻ

Nhược điểm:Máy nặng hơn so với tiêu chuẩn hiện nay.

Tại ViệtNam, dế hiện được bán ở mức khoảng5-6 triệu đồng.

5. Samsung Galaxy Mini 2

Galaxy Mini 2 là máy kế nhiệm của mẫu Galaxy Mini ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm nhận được khá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với mẫu đi trước, cũng như những nâng cấp về chất lượng màn hình và tính năng.

Các thông số kỹ thuật:

Kích cỡ màn hình và độ phân giải: 3.27 inch,480 pixels (176 PPI)

CPU: 800 MHz, lõi đơn

GPU: Ardeno 200

RAM: 512 MB

Phiên bản Android: 2.3.6 Gingerbread

Dung lượng lưu trữ: 4 GB

Khe cắm thẻ SD: không có

Camera chính: 3.15 MP

Camera phụ: không có

Dung lượng pin: 1300 mAh

Kết nối mạng 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900

Kết nối mạng 3G: HSDPA 900 / 2100

Số đo 3 vòng: 109.4 x 58.6 x 11.6 mm

Cân nặng: 105.3 gram

Ngày phát hành: tháng 3 năm 2012

Ưu điểm:Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn; Cảm ứng mượt; Nghe nhạc hay. Màn hình của chiếc điện thoại này đẹp hơn so với Galaxy Mini.

Nhược điểm:Chơi game có hiện tượng giật hình. Máychụp ảnhchưa đẹp, không có tính năng lấy nét. Loa ngoài hơi bé

Tại ViệtNam, dế hiện được bánvới giá4,7 triệu đồng.