Đánh giá chất lượng di động cảm ứng bình dân Nokia 5250?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiếc máy di động cảm ứng bình dân 5250 đã được Nokia VN phân phối chính thức trên toàn quốc. Đây được xem là chiếc máy cảm ứng sẽ thay thế cho những mẫu đã được phân phối trong khoảng thời gian trước như 5230, 5233... Máy nhỏ, hơi dày (104mm x 49mm x 14mm), có thiết kế vuông vắn khá giống với X6, vẫn chạy trên Symbian S60 5th và mang màn hình cảm ứng điện trở có kích thước chỉ 2,8" (độ phân giải 640x360 điểm ảnh). Điểm hạn chế lớn nhất mà chiếc máy này mang lại cho người dùng chính là việc nó thiếu cả kết nối Wifi lẫn kết nối di động 3G. Chính vì vậy mà nếu muốn sử dụng các ứng dụng liên kết mạng xã hội hay dịch vụ OVI thì chỉ có thể sử dụng kết nối EDGE.

Giá bán chính thức của Nokia 5250 hiện nay là: 3 triệu 190 ngàn VNĐ.

Nokia 5250.

Tích hợp các dịch vụ OVI mà Nokia đã cung cấp tại Việt Nam.

Cấu hình máy in trên vỏ hộp.

Mặt trước còn tích hợp thêm một phím cảm ứng truy cập nhanh các dịch vụ giải trí số và duyệt web.

Dàn phím 3 phím cơ bản của Symbian S60 5th.

Cạnh đáy.

Cạnh trái.

Cạnh trên.

Máy giao tiếp với máy tính qua cổng microUSB.

Cạnh phải với các phím âm lượng, khóa/mở màn hình cảm ứng và phím camera.

Mặt sau.

Camera 2MP, không hỗ trợ flash và lấy nét tự động.

Loa ngoài.

Do sử dụng màn hình cảm ứng điện trở nên máy có thêm cây bút.

Khe sim và thẻ nhớ microSD tích hợp bên hông trái.

Pin theo máy là pin dung lượng 1000 mAh.