So sánh cảm ứng của Nokia 5230 với Nokia 5250 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nội chiến cảm ứng: Nokia 5230 so găng Nokia 5250

Bộ đôi giải trí giá thấp có nhiều điểm tương đồng và đang tập trung chinh phục teen mình ấy!

Được thiết kế cho những người năng động và sử dụng điện thoại như một công cụ giải trí toàn diện, Nokia 5230 bao gồm khả năng cảm ứng thân thiện, nghe nhạc thật hay, chia sẻ trực tuyến và hỗ trợ nền tảng mạng xã hội. Di động cài cắm màn hình cảm ứng rộng 3.2 inch, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, khe cắm thẻ mở rộng microSD tối đa 16GB, Bluetooth 2.0, hệ điều hành Symbian S60 thế hệ thứ 5, trang bị a-GPS cùng phần mềm bản đồ Ovi Maps.
Xét về mặt hình thức, Nokia 5250 sở hữu kiểu dáng nhỏ xinh vào hàng số một gia đình Nokia, nổi bật màn hình cảm ứng 2.8 inch, camera 2 MP, trình chơi nhạc thường trực trên màn hình chủ, tải về không giới hạn các bài hát từ Ovi Music. Ngoài ra, Nokia 5250 cũng đang theo đuổi phong cách mạng xã hội hợp thời với danh địa chỉ liên lạc ưa thích, dễ dàng truy cập Facebook, đăng nhập vào nhiều tài khoản email như Ovi Mail, Gmail và Yahoo! Mail, bổ sung ứng dụng bằng cách tham gia Ovi Store.
Nokia 5230 ra đời trước, đánh dấu thời kỳ cảm ứng giá thấp bùng nổ.

Màn hình Nokia 5250 nhỏ hơn, 2.8 inch so với 3.2 inch của Nokia 5230.

Bộ đôi màn hìnhcó độ phân giải 640 x 360 pixel, hiển thị 16 triệu màu.

Cạnh phải máy là nút chụpảnh nóng, khóa màn hình và tăng giảm âm lượng.

Nokia 5250 sở hữu kiểu dáng nhỏ xinh vào hàng số một gia đình.

Xem ra, Nokia 5250 mỏng hơn đáng kể đồng nghiệp Nokia 5230.

Giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng kết nối microUSB trên đỉnh thiết bị.

Hai sản phẩm đều trang bị bút điều khiển stylus.

Khe cắm thẻ microSD và simcard ngay phíacạnh bên của Nokia 5230.

Bên dưới nắp pin.

Nokia 5230 sử dụng pin 1.320 mAh còn Nokia 5250 chỉ là 1.000 mAh.

Tại Việt Nam, Nokia 5230 có giá khoảng 3,3 triệu đồng.

Nokia 5250 chưa bán ra, nhưng giá bán dự kiến chỉdưới 3 triệu đồng.
Theo kenh14.vn