Tư vấn mua Blackberry tầm 500K trở xuống ?

Em bây h chỉ có 500k, hiện tại thì đã ngắm con 7290 là tầm đấy, có bác nào biết con nào thì giới thiệu cho em với nhé, em chỉ cần main ngon, ko đục lỗ, ko câu dây, main zin ko chỉnh sửa, pin và imei nguyên, chưa đổi, hàng chưa unlock thì càng tốt (có mã unlock nhé) mới 95% thôi, thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi ta cùng gắng kiếm em 87 dùng cho sướng đê,em cũng có nhu cầu như bác,nhưng 7290 nhìn cái màn hình nhòe nhòe e khó chịu lắm,em lại cận nặng nữa chứ

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chỉ cần mới 95% thì sao không dành thêm chút đỉnh mua 8700 đi.Hôm trc thấy bác Hai COSOVO bán 8700 giá 650k đó.mà hàng 8700 thì giờ giá tầm 700k đến 800k.Mua 8700 dùng sướng hơn bác à