Tư vấn mua máy Nokia hay Sony Ericsson tầm cỡ 4 triệu trở xuống?

Mình muốn mua một con dt Nokia hay Sony Ericsson tầm cỡ 4 triệu trở xuống Xin hỏi các bạn biết loại nào tốt và bền thì tư vấn cho mình nhe Thanks so much !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cho 1 cái yêu cầu, tiêu chí gì đi chứ....Điện thoại <4 triệu thì bao la......Biết cái nào..... Nhưng nếu Nokia và chạy theo thời đại cảm ứng thì 5530 nhé! Vừa đc hạ giá chính hãng chỉ còn 4tr3...
mua he
Trả lời 14 năm trước
SE thì có con SE W980i thiết kế sang trọng , đẹp , nghe nhạc đỉnh cao . còn Nokia thì nội bật con E63 ( đang giảm giá ) , tính năng , bàn phím rất tốt , giá vừa tầm .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy thì làm 1 em Nokia E63 là tuyệt, hàng chính hãng gần 4t, hàng 2nd còn bảo hành tốt chỉ khoảng 3 triệu.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nếu bỏ qua wifi thì 6220 chụp hình cho đẹp còn wifi thì E63 với 5630.mà đt bây h toàn "made in china" ko ah bạn ơi.Bạn phải chọn kỹ đấy!