Tư vấn mua điện thoại tầm 500K- 600K ?

Cần tư vấn 1 em với các yêu cầu sau
+ Mỏng, nhỏ gọn, pin lâu (ưu tiên) :)
+ Nghe gọi tốt
+ Đèn pin .
Những cái khác như nghe nhạc, chụp ảnh, ... ko cần thiết.
Cảm thấy Nokia 1202 là ứng cử viên sáng giá nhưng cần thêm ý kiến khác

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1202 danh bạ 200 số, 1280 dc 500, mà 200 là tạm đủ òi.
Phím của 1202 rộng, êm hơn(chủ quan thui nhé), đó mới là quan trọng. Vô số dt đắt hơn nó gấp 10 lần cug ko có dc cái phím ngon như vậy.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình đã 1 thời dùng 1202 rất ngon lành. Giờ lướt thấy con 1280 giống hệt con 1202, thời lượng pin ngon hơn, phím bấm thấy có mấy người bạn khen ngon hơn thì nói thôi. Chứ chưa chạm vào. nhưng nhìn thấy nó như thế nên chắc cũng để cải thiện thằng 1202. Và có cả FM nhé.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

1 em 750K của k-touch
ko nhớ mã
pin 2 tuần (chờ thì 3 tuần)
2 sim 2 sóng, có nghe nhạc. có đèn pin có lun fm
hợp chuẩn nhất lun