Tai nghe iPhone 3G không điều khiển được ?

Chào các bạn. Em 3G của mình hiện giờ tai nghe không còn điều khiển bằng nút trên tai nghe dc nữa. Có ai có kinh nghiệm ko giúp mình với. Cám ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua tai nghe bluetooth N97 nghe nhạc rất hay,tiện dụng không vướng và có nút chỉnh volume,thêm 1 tai nối nghe 2 bên tai,mình đang sài rất ok,chúc vui....................

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nhưng nghe bằng tai nghe Bluetooth hao pin

@ Mình cũng dùng tai nghe Bluetooth mà có ấn được chỉnh bài đâu bạn, thế thì khác j tai nghe dây
-> Mình nghĩ chắc bạn phải đi kiểm tra hay thay cái giắc 3.5 xem thế nào thôi