Hỏi về tai nghe Bluetooth cho iPhone 3G ?

Hiện mình đang cần mua một tai nghe Bluetooth cho iPhone 3G của mình nhưng chưa biết mua loại nào, các bác nào đã dùng qua hoặc biết về thì giới thiệu cho mình vài cái (tính năng, giá cả, nơi bán...). Thanks các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn search mấy mẫu tai nghe của Plantronic hoặc Jawbone xem, kiểu dáng đẹp - đàm thoại tốt & nhiều mẫu nghe nhạc hay.

Mình đang dùng Jabra BT 3030 - tai nghe thẻ bài, hỗ trợ giắc cắm 3.5 có thể cắm 2 tai nghe tốt, thời lượng pin khá mà thời trang Nhưng bạn là con trai thì nên dùng Plantronic trông nam tính hơn .

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Khi chọn tai nghe bạn nhớ xem cấu hình, thông tin của tai nghe có hỗ trợ A2DP ko thì mới nghe nhạc được nhé Loại vừa thì bạn kiếm mấy em iTech R35 xem ...