Các bạn dùng HTC G1 cho mình hỏi về pin cái ?

Chào mọi người Hôm nay ngồi tháo máy ra để thay sim thì để ý là cục pin ko được phẳng lắm, có có vẻ bị phồng rộp thì phải, ko biết đây có phải là hiện tượng chai pin ko vì mình thấy dùng vẫn bình thường ( nt, nghe gọi bình thường khoảng 1.5 ngày ) hay pin G1 nó vậy ( trước h ko để ý ) Mình cũng hay thường sạc qua đêm nên ko biết có phải đây là nguyên nhân ko Mấy bạn dùng G1 xem hộ mình cái Cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nghe có vẻ đúng, nhưng với riêng G1, con nào mình cầm qua đều có cảm giác pin bị phồng 2 bên. Nhưng tất cả đều dùng bình thường. Do đó nếu thấy máy vẫn dùng pin k có gì quá nhanh hết thì cục pin đó chẳng có gì đáng lo đâu.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

G1 pin vồn dĩ đã kém rồi, như mình dùng pin DLC (lưng gù)mà dùng nhiều cũng chỉ tầm 1 ngày sạc 1 lần (up rom, thỉnh thoảng wifi, game...). pin của bác 1.5 ngày chắc là ko vấn đề j`