Đánh giá chất lượng điện thoại cao cấp Samsung Wave 3 mỏng nhất mới ra?

Thanh lộc
Trả lời 13 năm trước

Bộ ba smartphone Wave mới sử dụng hệ điều hành Bada 2.0 do chính họ phát triển. Nổi bật trong đó là model Wave 3 dày chỉ 9,9 mm và màn hình Super AMOLED.

Đây là sản phẩm mỏng nhất trong tất cả các điện thoại Wave của Samsung. Máy có thiết kế nguyên khối, vỏ kim loại cùng cấu hình khá giống model Galaxy S Plus (i9001) bao gồm màn hình công nghệ Super AMOLED 4 inch 800 x 480 pixel, chip đơn nhân tốc độ lên đến 1,4 GHz. Camera mặt sau độ phân giải 5 megapixel, quay video HD 720p và pin 1.500 mAh.

Samsung trình làng điện thoại cao cấp Wave 3 mỏng nhất
Thêm hình điện thoại Wave 3.

Samsung Wave M là điện thoại nhắm vào phân khúc tầm trung với chip xử lý 800 MHz, màn hình LCD TFT 3,7 inch, camera 5 "chấm" và quay video HVGA tốc độ 30 khung hình/giây.

Samsung trình làng điện thoại cao cấp Wave 3 mỏng nhất
Điện thoại Wave M.

Cuối cùng là Wave Y dùng chip giống Wave M nhưng màn hình lại bé hơn 3,2 inch. Máy ảnh phía sau có độ phân giải không cao, chỉ đạt 2 megapixel, quay video HVGA cùng bộ nhớ trong 150 MB.

Samsung Wave Y.

Tất cả điện thoại Wave mới đều hỗ trợ công nghệ NFC, khe cắm thẻ micro SD cùng các kết nối Wi-Fi, Bluetooth 3.0, GPS. Dự kiến, Samsung sẽ trưng bày các model này ở triển lãm IFA diễn ra ở Đức đầu tháng 9 tới.

Bada là hệ điều hành non trẻ hơn 1,5 tuổi của Samsung. Hiện, số ứng dụng dành cho nền tảng này vào khoảng 13.000.

Nguyễn Quang trung
Trả lời 13 năm trước

Hệ điều hành Bada 2.0 ít ứng dụng hỗ trợ. Nếu giá tương đồng với Galaxy S thì mình chọn Galaxy