Đưa nhạc vào iPhone 3GS thế nào?

Mình đưa nhạc vào iPhone 3GS 32GB không được. iPhone không có jailbreak. Có anh em nào đưa vào được xin chỉ giùm. Cảm ơn các anh. Thường.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Đưa nhạc vào iphone

Đưa nhạc vào iphone đâu cần jb, chỉ cần có itune là được rồi. Bạn cài đặt itune vào máy tính, kết nối điện thoại với máy tính thông qua itune, sau đó thêm file nhạc ưa thích vào trong thư viện nhạc của itune---> đồng bộ là OK mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Ko biết chép nhạc cho iphone thì bạn xài android cho nó lành

jailbreak iphone chỉ để cài game + app lậu thui.Chứ chép nhạc phim hình thì cần gì jailbreak.Bạn cài itune vào máy tính rồi cắm Ip vào.Kiếm nhạc đưa vào library rồi sync sang iphone.Nhưng chú ý lần sau bạn muốn chép thêm bài hát mà bạn xóa hết nhạc trong library cũ rồi chép bài mới vô mà sync là mất hết dữ liệu cũ đó.Nói tóm lai trong library của bạn có cái gì thì Ip có cái đó.Nếu ko biết chép nhạc thì làm con android xài cho nó lành.