Hướng dẩn đưa nhạc chuông tin nhắn vào Iphone 4 ?

Xin cao thủ hướng dẩn đưa nhạc chuông tin nhắn vào ip4.chi giáo dùm e
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi đơn giản cực. Vào Cydia tìm unlimtunes cài rồi tự vọc. Đơn giản lắm. Have fun!

Tý quên, nếu k tìm thấy add source của gsm nhé, trong đấy có, dùng bản mới nhất có phần thay nhạc chuông đấy
Test thành công trên IP4 FW4.1

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

1. Máy JB
2. Tạo nhạc chuông SMS, phải đổi tên thành sms-receivedx.caf với x từ 1 đến 6
3. Dùng 1 PM có thể truy nhập thư mục ẩn trong iPhone
- ifunbox - http://www.i-funbox.com/
- PC cài Net Framework
- iPhone cài afc2add trng Cydia
4. Nhét file nhạc chuông vào System/Library/Audio/UISound
-> Vào settings/Sound/New text message sẽ thấy vẫn là các bài mặc định nhưng nhấp vào nghe là các bài mới

Chúc vui

Lê Quốc Huy
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên, bạn pải có phần mềm ringtones tuy nhiên, tôi muôn biết biết bạn thường nạp dữ liệu nhạc, video = máy tính mình hay ra hàng nhờ, nếu ra hàng thì nhờ ng ta (nếu không thì mất nhạc và video mà mình nhờ ng ta cài), còn bạn dùng máy nhà nạp thì đơn giản hơn, sử dụng ringtones, chọn bài nhạc có trong album, kéo đoạn nnào bạn thích làm nhạc chuông save lại, sau khi xong, đừng lo lắng khi bạn ko thể thấy đoạn vừa làm đâu, lúc đó, bạn hãy cắm vào máy tính, chọn iphone của bạn, vào phần app, kéo xuống ở dưới đó có 1 cái bảng, bên khung trái bạn chọn ringtones, thì khung bên phải bạn sẽ thấy đoạn nhạc vừa lưu, chọn save to ở dưới, nó sẽ xuất ra file, muốn nạp nhạc chuông thì bạn kéo thẳng cái đó như kéo nhạc vậy, xong sync là đc, khi bạn vào chỉnh nhạc chuông nó sẽ nằm trên cùng

Trân Trọng!

quangtmmail.gif

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí

Tải Nhạc Chờ Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông

Nhạc Chuông