Điện thoại symbian có thể sử dụng android ?

Em muốn biết điện thoại nokia s60v5 có thể cài thêm hệ điều hành android không.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình có thể khẳg định vs bạn s60 v5 kô thể cài đc android, vì phần cứg của nokia(hiện tại) chỉ có thể tươg thíc vs s60 thôi bạn ạh!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Một điều thực tế là đem so sánh phần cứng của s60v5 và android b sẽ thấy rõ điều đó, trong các hệ điều hành mobile có lẽ là sym đòi hỏi cấu hình thấp nhất. mặc khác hệ điều hành mobile chỉ có thể nâng cấp như android, winb và cập nhật như sym chứ ko thể thay đổi hdh dc b ạ