Có nên mua điện thoại symbian hay không ?

Em đang có ý định đổi điện thoại (em đag xài 6500s HĐH S40 nên ít ứng dụng+3G yếu quá) em dự định mua con 5800.Nhưng lên mạng tham khảo thấy bảo em này nhiều lỗi lắm.Pác nào xài thi cho rm vài lời khuyên nha! Nên mua điện thoại như thế nao? ( tầm 5-6tr thui nhA) em thì mua điện thoại thiên về giải trí.....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích dùng hang Nokia mà tầm từ 5-6tr thi mình thấy dùng 5800 la hợp lý vì nó có đấy đủ các công nghệ hiện đại mà bây giờ ở vn cung đang áp dụng nhu GPS,3G..mà em 5800 này thì nghe nhac khỏi chê cả loa ngoài và tai nghe đèu ổn cả còn những lỗi mà bạn nghe thấy như màn hình đổi màu hay loa rè thi day là do fw thôi máy mình trước cũng hay bị vậy nhưng từ khi up fw mới thì giờ không bị vậy nữa con về chụp ảnh thì ở đk thiếu ánh sáng thì hơi xấu vì độ noise nhiều còn ngoài trời thi ok trên đây là một số ý kiến của mình sau khi sử dụng em 5800 này được 12th hy vọng bạn tham gia vào đại gia đình 5800.