Có nên mua iphone 4 của VINAPHONE lúc này?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nhà mạng nào rẻ hơn thì mua bạn ạ, Giá này là rẻ so với người VN mình thôi. Theo những thông tin trên mạng thì có khả năng Appe yêu cầu các ông lớn VN không được bán giá cao quá để thu hút được nhiều khách hàng mua Iphone. Nếu giá cả hợp lý thì Iphone 4 không còn là của riêng người giàu nữa rồi. Hoan hô Appe

Dương Thanh Hữu
Trả lời 12 năm trước

Gia tot ma mua di ban...

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

chờ có iphone 5 thì iphone 4 lại rẻ như bèo thôi

Dương Thanh Hữu
Trả lời 12 năm trước

Mua thu cai iphone Trung Quoc ve ma xai thu di nao...

Nguyễn Thị Vui
Trả lời 12 năm trước

Mua thì mua nguyên bản của nó. Chứ cài mã Vinaphone vào nhiều lúc ức chế không kêu ai được.

thomas nguyen
Trả lời 12 năm trước

thich thi mua khong thich thi thoi

nguyễn hoàng quân
Trả lời 12 năm trước

tại sao bạn phai mua của họ cho nó chết đắt ra,lai phải sử dụng dịch vụ của họ nữa,mất tự do.