Có nên mua iPhone 6 64GB lúc này?

Em thấy các đánh giá trên mạng đều cho là máy dễ cong, nhưng cũng có tin iPhone 6 sản xuất đợt sau đã cải thiện điều này.

Không biết tin trên có đúng không? Bác nào đã và đang dùng máy này rồi thì tư vấn cho em về ưu - nhược điểm, nhất là khi lên bản cập nhật mới. Thấy bảo iPhone 6s sắp được bán chính hãng thì em có nên đợi để iPhone 6 giảm rồi mua không?

Em cảm ơn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

"Hữu xạ tự nhiên hương" bạn cứ mua ip6 xài trước đi,ko ai cảm nhận thay bạn được đâu,sao cứ phải kìm nén sở thích của mình vì lời người khác nhỉ,bạn đợi 6s giảm giá rồi lúc đó lại thấy cái ip7 ra rồi lại phân vân. Bạn cứ yên tâm iphone là Vô Đối

Trả lời 8 năm trước
Đợi ip6s ra mua rẻ hơn dc tí. Thích thì mua đừng quá phân vâng
Trả lời 8 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu của bạn, nếu chỉ để sử dụng nghe gọi, lướt web, fb, chơi game nhẹ nhàng...nói chung là những nhu cầu cơ bản thì chỉ cần 6 là đủ.Bề ngoài 6 và 6s không có j khác nhau ngoại trừ bản vàng hồng.Nhu cầu giải trí nếu chơi game nặng thì mới cần 6s, k tính chụp hình vì mình chả dùng đt chụp hình mấy
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể chờ tới lúc 6s có hàng chính hãng viet nam lúc đó sẽ có nhiều người bán ip 6 để mua 6s thì ip6 giá sẽ giảm mạnh, vi ai cũng đang nghĩ là 6s chính hãng về thì sẽ có chết độ bh tốt hơn của fpt nên người dùng đang chờ hàng chính hãng
Trả lời 8 năm trước
dân trong nghề khuyên bạn nên đợi tháng 1 dương lịch hãy mua.
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

iphone 6 dễ cong là bản chất thiết kế chứ k phải lỗi sản xuất. Ra đợt nào cũng như nhau thôi. Chủ yếu là khi báo bớt chửi thì người ta cũng dần quên đi, k phải chủ đề hot thì người ta cũng k đề cập đến.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bác bỏ 15-16tr mua ip6 sao không thêm 1-2 triệu để được con ip6s luôn đi. 2 con mà chính hãng giá cũng không hơn nhau là mấy :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung thì iPhone 6 là thiết bị khá toàn diện, rất đáng nâng cấp nhất là với những người đang chờ màn hình lớn hơn trên iPhone đấy bạn ạ. Có thể nói sự toàn diện cả trong thiết kế, chất lượng trải nghiệm đến hệ sinh thái ứng dụng là lý do iPhone 6 tiếp tục thu hút người dùng. Nếu muốn mua iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+6.spvg