VinaPhone ghi iPhone 4 giá 10 triệu có nên mua?

VinaPhone đã cung cấp các thông tin về chiếc iPhone 4 trên website của mình, ngoài ra trong phân tin tức, hãng đề giá bản 16 và 32GB ở mức 10 triệu đồng. Cả hai chuyên trang của VinaPhone và Viettel đã cho phép khách hàng đặt mua iPhone 4 từ cách đây vài ngày. Model này được dự kiến sẽ xuất hiện trên các cửa hàng từ 28/9 tới. So với Viettel, VinaPhone nhanh chân hơn khi cập nhật các thông tin về iPhone 4. Trước đó, khi mẫu di động này được Apple ra mắt tại Mỹ, hãng đã thông báo sẽ bán iPhone 4 ở Việt Nam "trong một vài tháng tới". Hiện tại, chi tiết về cấu hình và các so sánh với phiên bản 3GS đã được nhà mạng này cập nhật lên trang web riêng dành cho iPhone. Đáng chú ý, trong phần tin tức, giá hai phiên bản iPhone 4 16GB và 32GB đã xuất hiện và dẫn link đi tới địa chỉ đặt hàng. Theo đó, cả hai phiên bản đều được đề giá 10 triệu đồng. Bà Nguyễn Thu Hồng, phụ trách truyền thông VinaPhone cho biết, hiện VinaPhone vẫn chưa đưa ra mức giá và các gói cước theo kèm. Theo nhiều thông tin bên trong nội bộ các nhà mạng, giá máy sẽ được thông báo vào cuối tuần này. Anh Hùng (Quận 3 - TP HCM) cho rằng, mức giá 10 triệu có thể sẽ đi kèm với các gói cước khác. "vì thế, khó tin máy sẽ được bán 'đứt' ở mức giá đó". Đầu năm nay, khi bán iPhone 3GS, các nhà mạng cũng thông báo có giá 0 đồng, tuy nhiêu sau khi cộng trừ các chi phí, máy vẫn bị đội lên khá cao và người dùng bỏ ra không dưới 10 triệu mới sở hữu được iPhone. Theo hứa hẹn của VinaPhone và Viettel, iPhone 4 sẽ có mức giá tốt hơn hàng xách tay. Hiện các bản đưa về Việt Nam không chính thức đang được bán từ 16 đến gần 20 triệu đồng, đầu tuần này, các cửa hàng lớn ở Hà Nội, TP HCM đã đồng loạt hạ từ 500 đến trên một triệu đồng cho các bản iPhone 4.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Chắc là có nhầm lẫn

Có lẽ vinaphone có chuyện nhầm lẫn.Và hoặc là họ đang thăm dò thị trường để đưa ra mức giá tốt nhất cho cả 2 bên.Còn nếu như bán vs giá 10tr thì mức phí cam kết hàng tháng sẽ lại không thực tế như hồi bán IP3 mà thôi

pq
Trả lời 13 năm trước

Giá bán nói chung của các sản phẩm IP của Vina rẻ hơn của Viettel và có dung lượng Data + thêm mỗi tháng cao hơn hẳn. Em thấy trang đặt hàng của Vina lại bắt chọn 1 trong 2 gói cước trả trước và trả sau cho sẵn chứ không có gói cước không cam kết nên phân vân không biết nên chọn hãng nào. Bác nào có kiến thức và kinh nghiệm cho em ý kiến với ạ...

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Chỉ là chiêu marketing của nhà mạng để thêm phấn khơi cho người chờ thôi!...
Giá 10 triệu chỉ có thể áp dụng khi kèm theo 1 hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng 2 năm (đương nhiên không phải bản QUỐC TẾ). Mà giá dịch vụ của các nhà mạng Việt Nam còn thì ai cũng hiểu rồi...
Nếu người mua muốn sở hữu phiên bản Quốc Tế không kèm hợp đồng thì giá mình đoán vào khoản 17 triệu và 20 triệu lần lượt cho 16Gb và 32Gb. Chỉ tội nghiệp các bác bán hàng xách tay... bây giờ lo hạ giá để xã hàng... vì sợ gặp lại tình trạng lúc iPhone 4 mới ra giá 2000USD... rớt thê thảm khi S'pore có hàng. Yên tâm đi, giữ giá 19t5 là ổn rồi...hehe
** Mình cũng đang giữ 2 cây 32Gb.. nói ra mình không phải vớt vác giá để bán... chỉ muốn mọi người chờ xem giá iPhone thế nào... đừng bị mấy chiêu "nhân viên gõ nhầm" mà nao núng...rồi hạ giá....!