Duyệt web dùng laptop kết nối tới Samsung B7320 ?

Không biết bác nào đã thử chưa ạ, nếu có thể, chỉ giúp em với? thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Windows mobile đã tích hợp tính năng Internet Sharing sẵn rồi đấy. Bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp, chỉnh kết nối internet phù hợp cho điện thoại: wifi, 3G, EDGE rồi chỉnh trong điện thoại: start/ internet sharing/ chọn kết nối usb và chọn connect. Giờ thì hãy thưởng thức.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Còn nếu bạn muốn chia sẻ theo chiều ngược lại thì
- Nếu là XP bạn có thể tìm cách biến lap thành access point mình đã thử là okie, Adhoc trên WIN7 và VISTA thì ko thành công.
- Dùng Connectify mình chưa làm dc do con lap mình nó ko hỗ trợ card
- Đơn giản nhất là bạn connect qua Blutooth rồi chọn kết nối dt qua blu vs máy tính thì có thể dùng vô tư ( Mình dùng cách này)

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Còn mình toàn share ADSL theo chiều ngược lại cũng khá là thích khi mà đêm đêm nằm xem MITV của VTC rồi ngủ lúc nào thì ngủ.
Thật ngạc nhiên khi nhiều bác kêu về PIN em nó!
Mình dùng thấy quá ổn so với 1 em WM

mua he
Trả lời 13 năm trước

Để kết nối Laptop với B7320 có mấy cách sau:
-Dùng cáp kết nối với máy tính sau đó chọn Sharing Internet, lúc đó hệ thông tự động chọn kết nối để chia sẻ,
-Biến laptop của bạn thành Hostpost tức là máy phát để phát wifi cho B7320
-Biến B7320 thành một Hostpost tức là lúc này B7320 thành máy phát, cái này cần cài thêm Soft.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Chỉ trừ khi dùng nó làm modem mình mới bật 3G, còn lại để ở EDGE thôi, thì pin được 5-6 ngày (gần 1 tuần) với tần suất nhắn tin và nhận cuộc gọi bình thường. Còn nếu bật 3G lên thì pin chỉ được 1-2 ngày. Ai ko biết thì chê là pin nó kém, chứ mình thấy nó chả kém tí nào

dang thanh phong
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuyettan

Để kết nối Laptop với B7320 có mấy cách sau:
-Dùng cáp kết nối với máy tính sau đó chọn Sharing Internet, lúc đó hệ thông tự động chọn kết nối để chia sẻ,
-Biến laptop của bạn thành Hostpost tức là máy phát để phát wifi cho B7320
-Biến B7320 thành một Hostpost tức là lúc này B7320 thành máy phát, cái này cần cài thêm Soft.

Bạn có thể cho mình phần mềm để B7320 phát wifi cho laptop dùng được ko?