Hỏi cách khắc phục khi F mobile B930 bị cài đặt gốc lại máy?

Tôi sử dụng F mobile B930 một lần do bất cẩn tôi đã vào cài đặt gốc lại máy.ngay sau đó tôi vào opera mini nhưng ko thành công trong khi trước khi cài đặt gốc thì máy vẫn vào được.Nếu ai biết cách khắc phục thì vui lòng cho tôi bít với.............>>>>>>>>>>>>
Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Trước hết để vào được opera mini thì máy bạn phải cài đặt GPRS trước. Sau khi bạn khôi phục cài đặt gốc lại cho máy thì toàn bộ cấu hình GPRS mà trước đây máy có cũng mất luôn nên bi giờ nếu sim còn đăng ký thì bạn phải cài đặt lại cấu hình là ok thôi. Nếu chưa bít cài đặt thì alo nhà mạng nhờ họ hướng dẫn cài đặt cho nhé.