Cách khôi phục cài đặt gốc cho Nokia X6 ?

Hiện tôi đang sử dụng Nokia X6 16GB, vậy tôi có thể cài bất kỳ phần mềm nào hay là phải do Nokia cung cấp. Tôi có thể hack phone được không. Có ứng dụng nào xem và tạo file office và xem PDF cho máy không? Tại sao khi sử dụng phần mềm Nokia Software Updater để cập nhật HĐH thì các thiết lập cũ vẫn giữ nguyên, một số ứng dụng bị lỗi vẫn không được khắc phục. Mong hướng dẫn cách làm mới lại HĐH, xóa bỏ mọi thiết lập, đưa điện thoại về nguyên bản.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nokia X6 của bạn có thể cài thêm phần mềm bất kỳ mà máy hỗ trợ, không nhất thiết phải là phần mềm do Nokia cung cấp. Tuy nhiên, để cài phần mềm đơn giản hơn, bạn nên hackphone. Sau khi đã hack phone, bạn có thể cài phần mềm Quickoffice hoặc Office Suite để sử dụng chức năng văn phòng và Adobe Reader để xem file pdf.

Để sử dụng Nokia Software Updater, máy tính của bạn phải có kết nối internet và phải có phiên bản firmware mới trên mạng thì ứng dụng mới chạy lại HĐH được. Thay vào đó, để khôi phục cài đặt gốc của Nokia X6, trước tiên, bạn sao lưu dữ liệu cần thiết lại, rồi bấm lệnh *#7370# ngay tại màn chính, nhập 12345 để format máy. Lúc này máy đã trở về mặc định của nhà sản xuất.