Nokia E71 bị rè tiếng khi thực hiện cuộc gọi ?

Không hiểu sao con Nokia E71 của em bị rè tiếng khi gọi ... nếu để volume max sẽ rất rè .... có cách nào sủa được ko? bác nào giúp em với thanks nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ con của bạn bị nặng rùi, mà máy mới như thế thì cũng ko cần thiết pải để max volume làm rì, bạn chịu khó nghe gọi rùi hôm nào rảnh lên HN chơi thì mang qua care nó bảo hành cho .
Nhược điểm của cả E63 và E71 khi để max volume đôi khi cũng có những tiếng rè rất khó chịu. Nếu ai dùng E63 và E71 cứ để ý 1 chút là sẽ thấy, nhất là khi bật các ứng dụng hay thoát ứng dụng

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu còn bảo hành thì mang lên nokia care người ta thay cho cái loa khác :D còn ko còn bảo hành thì chắc pải mang ra mấy ông thợ rùi