Pin Iphone 4 xài 12 tiếng thì có gọi là mau hết pin ko?

Con IP4 OS4.1 của e xài nghe gọi bình thường, thỉnh thoảng check mail,FB và chơi game; mà đêm nào cũng phải sạc. Theo các pác có phải là nhanh hết pin k?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iphone mà thời gian sử dụng khoảng 5h thì okie chứ mới sử dụng 2h mà hết pin thì quả thật tốn pin quá đó bạn , mà bạn có cài cái theme nào nặng không , hôm qua mới cài thử cái theme valentine sạc đầy để đến sáng còn 20% botay lun

thuy hang
Trả lời 14 năm trước

mình đang xài loại này. Mở nhạc liên tục mà 3 ngày mới xạc pin 1 lần. bạn xem thử lại pin của mình đi

thuy hang
Trả lời 14 năm trước

mình đang xài loại này. Mở nhạc liên tục mà 3 ngày mới xạc pin 1 lần. bạn xem thử lại pin của mình đi