Pin của Samsung M8800 có mau hết không ?

Mình mới mua con M8800 khoảng gần 1 tuần, lúc mới mua cũng tuân thủ theo qui trình nạp pin, 3 lần đầu nạp 8 tiếng. Mình cứ dùn pin khoảng 1 den 2 ngày là hết pin hà. Nếu hạn chế chụp hình nghe nhạc tì được gần 2 ngày, còn dùn thả ga thi được khoảng 1 ngày. Cái này do tính năng máy và pin như vậy hay pin có vấn đề vậy các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
SS pin nó thế ý bạn. Tốt nhất là bạn nên giảm rung và giảm độ sáng đến mức thấp nhất nếu ko muốn bị vắt kiệt hiệu năng. Mình có 1 thắc mắc với M8k8 của bạn là khj sạc đầy thì lại cắm sạc vào bộ sạc có báo sạc tiếp ko? Vì đa phần các máy ss đều bị thế.
luan
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn 1

các ban cho minh hoi con M8800 cac ban mua o dau vay? Do co phai la hang chuinh hang ko? Minh cung dang dinh mua 1 con nhưng ko biet gia va the gioi di dong ko ban nen minh cng ko dam mua hang ngoai . ban nao biet giai dap giup minh nhe

Thank môi nguoi

minh anh
Trả lời 12 năm trước

O tphcm co dienthoaisinhvien....gia la 2,3tr....khuyen khong nen mua con nay

Ly do la pin kha yeu...may de an nguon la nguyen nhan gay hao pin.....man hinh tuy lon (3.2 inches) nhung chi so pixel kha thap (146 pps) tuong duong i900 ominia I.....co the noi la xau hon SS s5233 do ban ah. chi dc cai 3G thoi...con menu thi xau tham te......minh khuyen ban day