Giữa Nokia N900 và Motorola Milestone nên chọn cái nào ?

N900 và milestone
Tình hình là em đang định mua 1 trong 2 chiếc đt: N900 và Milestone. Ai dùng cả hai hoặc dùng 1 trong 2 xin tư vẫn giúp em với ạ. Em thấy cái nào cũng hay. N900 pro nhưng dùng phức tạp và ít phần mềm quá. Milestone cũng hay, android đang phát triển rất mạnh. Em ko thể tự đưa ra quyết định được. Mong được các bác giúp đỡ. Em vô đây hỏi cũng mong đc các bác cho ý kiến cho khách quan

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chi bằng mua con ip4 quốc tế lun đi bạn chủ thớt. cái đó vừa mắc tiền mà lại đang là đỉnh của đỉnh trong dòng SMARTPHONE.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

N900 phần cứng ổn nhưng ko thích lắm, to như cục gạch vậy, chip yếu.... Milestone cũng chẳng khá gì hơn.... Nếu giải trí thì 2 e này ko phải lựa chọn tốt......... Anw, lời khuyên là millstone vì nó chạy android, tha hồ mà vọc

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nhảm quá,lôi ip vào đây làm gì .Mình đã xài cả 2 con và cho bạn lời khuyên thế này. Mình khuyên bạn chọn ms nếu bạn là dân ưa vọc phần mềm và game bởi kho ứng dụng và game cho android càng ngày càng khổng lồ.Nếu bạn ưa vọc những thứ quái quái hơn như ép xung,chạy nhiều hdh song song,nhảy qua nhảy lại game và soft của hdh khác thì chọn n900.N900 còn sắp up dc lên meego,tinh túy và là con át chủ bài của nokia nữa .Sở dĩ maemo chưa có nhiều phần mềm đơn giản bởi maemo chỉ là hdh thử nghiệm.meego ra đời thì tình hình sẽ thay đổi.chắc chắn lun.
Còn về những mặt khác thì ntn:về màn hình thì 2 em ngang cơ,nói chung là rất đẹp,màu sắc tốt
Về máy ảnh n900 trội hơn,điều này chắc chắn lun,mình đích thân test
Về tốc độ n900 cũng nhỉnh hơn chút,chạy mượt hơn,chip đồ họa n900 cũng tốt hơn nhưng 2 máy chạy 2 hdh khác nhau nên điều này cũng chẳng nói lên cái gì
N900 ban phím ít bị xước hơn ms,ms có lớp mặt kính cực trâu bò nhưng bàn phím lại dễ xước --->xấu
Ca ngợi và thích n900 hơn nhưng vẫn khuyên bạn chọn ms.Tuy nhiên bọn ms dạo này dở chứng đồng loạt hỏng cảm ứng .Con ms của mình cảm ứng ở rìa trái và phải bị nhảy loạn .Cũng đã tận mắt thấy 1 em ms khác hỏng cảm ứng.
Vậy đó,bạn chọn hàng thế nào thì tùy.Cố dc lên con moto xt720 thi tốt