Không nhận được tin nhắn báo cuộc gọi bị nhỡ!?

Trước đây mình xài con O2i, vẫn nhận được tin nhắn báo cuộc gọi bị nhỡ từ tổng đài Vina, nhưng từ khi mình chuyển sang xài con iPhoen thì mình chẳng nhận được tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ nào nữa cả, mình có kiểm tra trên website của Vina thì thấy có rất nhiều cuộc gọi bị nhỡ (nhưng chẳng nhận được tin nhắn từ tổng đài :confused: ), chẳng hiểu lý do??!!!!****?:whew: Có bồ nào biết về vấn đề này, giải thích giùm mình với. Cám ơn nhìu lắm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nói chung cái dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thỉnh thoảng hoạt động vẫn không ổn định theo từng loại máy! Bạn thử lấy lại sim Vina đó và kích hoạt lại dịch vụ *62*0911800333# và call. Nhớ là xem lại cài đặt dịch vụ trong Vinaportal nhé! Thử xem thế nào!
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn tắt máy quá lâu nên hệ thống không trả tin về máy bạn nữa (nhưng vẫn hiển thị trong vinaportal). Nếu không bạn có thể bấm #002# bấm Call để Clear cái Divert, rồi *62*... như cách cuả bác trên xem sao.
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại cài đặt của bạn đi xem bạn có chuyển vào một số khác không, khi tắt máy, bạn lấy máy khác gọi vào mà nó báo "Số máy quý khách....", đồng thời bạn kích hoạt lại theo *62*0911800333#, ấn gọi đi. Nhiều khi tổng đài nó báo chậm đó bạn ah, nhiều khi bạn mở máy từ hôm trước nhưng hôm sau mới có tin nhắn số máy gọi nhỡ cho bạn đó.