Làm sao để không mất app khi sync trên máy tính khác ?

Mình mới mua cái itouch G3.Ra tiệm cài full ap.Đem về gắn cáp vô máy sync xong nó mất hết app.Cho mình hỏi có cách nào để lấy file gốc của app bỏ vào máy tính để sau này dùng,hay có cách nào để sync thêm những app khác mà không mất đi những app cũ đã cài ở tiệm không.Xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Khổ cái là App ngoài CH cài cho bạn là App bản quyền, bạn ko có Acc nên có lấy về cũng ko sync được ...
2. Mình nghĩ tốt nhất bạn nên làm mọi việc ở nhà vì App & Game hàng ngày Update - cứ lóc cóc ra hàng mất công
- Mua cái Acc iTunes có $
- Hoặc Jailbreak máy để cài App hay Game cr4ck