Nên chọn điện thoại Sony K750i hay Nokia 6681 ?

Đang phân vân giữa 2 chú này.SE K750i vs Nokia 6681. 6681 phần mềm 'ngon' hơn. K750 chụp ảnh chắc đẹp hơn, nghe nhạc chắc hay hơn... Các bác cho e xin ý kiến cái) Bác nào có ảnh chụp bằng 2 con này up cho e xem chất lượng ảnh của nó với...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang dùng 6680 và đang phát chán đây,dùng pm 1 thời gian thì chán chả cài gì nữa.K750i thì nghe nhạc hay hơn nhưng lại nhỏ hơn 6680(giống 6681 mà),ảnh chụp sáng và nét hơn.Với cả K750i nhỏ gọn hợp với người VN hơn.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

N70 thì lại hơn K750i,vì kiểu dáng ngon hơn(thon hơn hẳn 6681).Nghe nhạc cũng khá hơn xo với 6681 cũng ngang ngang k750i và to hơn hẳn.còn ảnh thì thấy tương đương nhau

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình đã xài wa 2 con nay rồi.noi chung là một 9 một 10.nếu bác mới chơi điện thoại thì nên chon 6681 vì có nhiều thứ để vọc vì có nhiều phần mềm khá thú vị như danh bạ điên thoại, từ điển, coi phim chuẩn avi, chặn cuộc gọi...và màn hình khá bự nhưng chụp hình thì ko bằng k750, còn về khoảng nge nhạc thì 2 con cũng như nhau thôi. còn nếu bác xài đt lâu rồi thì khi đó các phần mềm sẽ k còn wan trọng nữa, lúc đó wan trọng nhất là kiểu dáng, vì thế nên xài k750 vì kỉu dáng sang trọng.Tuy ko có nhiuề phần mềm thêm nhưng ban thân trong máy cũng đã đầy đủ các phần mềm cần thiết rồi.
chính xác, hồi đó tớ cũng mua 6681, vooc soft thích lém, nhưng chừng 2 tuần là bỏ xó, chả rảnh đâu nghịch hoài nên useless vô cùng. Sau chuyển wa K750i xài đên tận giờ luôn, soft ko nhiều nhưng đủ xài, cài game JAVA được mè, còn có đèn SOS, đèn PIN sáng loáng nữa. Nghe loa ngoài thì bé, nhưng nếu set làm ringtone thì nghe điếc tai luôn :eek: . Xài con này rùi vợ nói ko cho đổi con nào khác vì nhìn nó cool lắm

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Dùng con K750 thì cool, mọi thứ nói chung tốt, đạt yêu cầu, tuy có 1 số nhược điểm là âm thanh loa ngoài không lớn, sms không có chế độ remind, âm báo tin nhắn không chơi nguyên bài mp3 được, không có phím tắt ngang chương trình hay thoát ngay ra màn hình chờ khi đang nằm sâu trong các thư mục con như các hãng khác. Vẫn kết Moto hơn...