Thắc mắc về GPS của Samsung S5620 monte ?

Mình đang dùng con samsung s5620 monte, có một số thắc mắc mình muốn nhờ các bạn chỉ giáo giúp. Mình mua con này cốt vì nó có GPS, nhưng về thử thì không dùng được GPS, chức năng GPS của máy này chỉ để cho đẹp hay sao í. Với cả mình mở googlemap ra thì nó cứ báo là đang chờ GPS??? nó cứ load mãi mà không được. Với cả khi mình mở googlemap là máy cứ tự động bật wifi trong khi mình đang dùng 3G. Mọi người ai biết thì giải đáp chi tiết giúp mình nhé. Thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Trình duyệt/cài đặt/ cấu hình trình duyệt, sau đó bạn chọn mạng mà bạn đang dùng. Máy nật wifi có lẽ do bạn để cấu hình là 1 cái wifi nào đấy. còn google map thì nó hay bị lệch giữa chỗ bạn đang dứng với vị trí của bạn trên bản đồ

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

GPs định vị là nhờ vào mạng GPRS hoặc 3G.
vào game ứng dụng - tùy chọn - kết nối - chọn điển truy cập mạng cho google map để nó định vị vị trí của mình :D các bác thử xem đc không nhé

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ban hay lien ket với gprs di nếu nơi bạn không có wifi theo cú pháp sau:
gprs đời máy gởi 994
sau đó ban vào mạng thử xem được không google tìm kiếm được không. nếu được bạn vào cài đặt điện thoại chọn cài đạt GPs => bạn vào GPS+ để tải dữ liệu về thế là xong.
bạn vào google map bình thường thôi. đợi một chút là ok