Có nên mua điện thoại Samsung monte?

Chả là em định mua 1 em samsung monte, vì thấy nó giá hợp lí mà tính năng cũng nhiều, hình dáng cũng ngon lành,nhưng tìm mãi ko thấy có có bài review nào về em nó, bác nào dùng rồi cho em ít kinh nghiệm với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Very good bác ạ, màn hình điện dung cực nhạy , hơn cả star nhưng ko dùng vật nhọn như móng tay hay bút đc ==> ko có phím qwerty khi nhắn tin, 3g hay gprs cũng đều rất good, wifi cũng nhanh như star vây, chụp ảnh cũng nét chán và có 1 loa ở đằng sau máy chứ ko dùng loa nghe gọi như star, mình cũng mới mua khi nó vừa ra và dùng rất good.