Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc loa ngoài hay ?

Mình cần 1 em ĐT với các tiêu chí sau:
- Nghe nhạc hay bằng loa ngoài
- Pin trâu
- Chặn đc cuộc gọi, tin nhắn
Giá 1.5tr đến 3.5tr
Rất mong mọi người chỉ giáo

Mình sửa giá trần lên 3.5tr rồi đấy. Theo mình thấy thì như này:
- Dòng Samsung không bền, mình không thích.
- Dòng LG thì một số máy có Dolby Mobile nên nghe nhạc hay, nhưng nhược điểm là không có HĐH, java hơi bị khó xài.
- Nokia thì HĐH hay, chặn cuộc gọi tin nhắn vô tư, nhưng nhược điểm là loa ngoài dở.
- Đang phân vân 1 em Phillip.

Hiện nay mình đã chọn được một số em như sau:
- Nokia: 5233, 5230, 5700, 5800.
- LG: KM 555 (Dolby Mobile), GD 510 (pin sạc bằng năng lượng mặt trời).
- Phillip X501.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

x6 hoặc N8 nghe nhạc loa ngoài hay cứ gọi là hay ! ipod nghe loa ngoài chỉ đáng xách dép thui ...., bạn cứ cầm con ipod ra ngoài cửa hàng đọ loa biết ngay, mình cũng có sở thích nghe nhạc loa ngoài lên toàn chọn dòng nokia còn giải trí thì ipod , đừng nghe tai nghe nhiều hỏng tai đấy khuyên chân thành

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Samsung U800 nếu còn hàng.
-Nghe nhạc loa ngoài khá OK, tuy không to.
-Pin dùng từ 3-4 ngày tùy mức độ sử dụng.
-Chặn cuộc gọi thoải mái ( tin nhắn thì mình hông biết)
-Giá < 3 triệu
Ngoài ra hình thức ổn, chắc chắn, chất lượng cuộc gọi tốt, màn hình hiển thị đẹp ...