Nện chọn mua điện thoại Samsung I8910 hay Sony Ericsson Vivaz ?

Theo các bác 2 em này bằng giá tiền thì chọn em nào ah?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Quên em này đi. Vivaz so với i8910 cũng một 9 một 10 đấy. Camera của 2 em này nếu thích có thể port sang cho nhau.

port sang nhau được thật ah? vậy nếu port camera của vivaz sang i8910 thì khi quay nó có tự auto focus k ah?
Bác nào cho em hỏi vivaz hiện tại thì mua được ở đâu ah? Hà nội nha, hàng chính hãng, em gọi đến của hàng nào cũng báo hết!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Ko, mình chỉ dùng i8910 rồi thôi.

Cái vụ auto focus khi quay video thì chưa thấy máy nào có, chả biết thằng vivaz có ko nữa.

Khuyên bạn nên dùng i8910. Cộng đồng sử dụng dòng này rất đông và hung hãn nên có gì khúc mắc là giải quyết được ngay, FW update khá thường xuyên, multimedia và soft đều good.

Sony chạy symbian mình rút kinh nguyệt từ P1i, cạch roài.
PS : thằng vivaz này cấu hình hơn con i8910, có auto fao câu khi quay video đó.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Vivas chuyên về quay Video HD nên có khả năng lấy nét trong khi quay video. Nền tạng cũng như cấu hình Vivaz khá mạnh, CPU 720Mhz, có đồ họa tăng tốc riêng tính ra thì hơn IP 3GS. Và cái HĐH Vivaz dùng ko phải là Symbian UIQ như P1i đâu nhé, nó dùng bản Symbian thông thường như các máy Nokia và cả i890i nữa nên cài chung được ứng dụng. Cá nhân mình vẫn vote cho Vivaz cả về kiểu dáng lẫn tính năng!

Mình biết nhưng mà lăn tăn mấy cái sau:

- Quay video HD 720p@24fps cũng chỉ bằng với i8910.
- Đồ họa cao hơn 3GS làm gì khi ko có gì khai thác? Games của symbian S60v5 có vài thằng khủng thì i8910 chiến được đủ, màn điện trở chơi games khủng cái gì cho bực mình.
- Viêc update cho vivaz có vẻ như ko được cộng đồng S60v5 nói chung và SE nói riêng phát triển mạnh cho lắm. Còn i8910 thì rất mạnh mẽ.
Nói chung là vivaz vẫn chưa đủ tuổi để đứng top sever như i8910 ( mặc dù nó ra cách đây vài năm roài).