Cho mình hỏi giá chính xác của Samsung Omnia B7330?

Tình hình là mình định mua em này, nhưng thấy giá sao khác nhau thế?Ở Hoangha mobile là 3.5 triệu, trong khi ở TGDĐ giá tận 5.6t. Sao lại có thể chênh nhau nhiều thế? Chỉ vài trăm ngàn là cùng thôi chứ. A e nào biết thì tư vấn hộ cái.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mẫu đt này SS không sx nữa nên thời gian vừa qua các nhà phân phối kết hợp với các đại lý bán lẻ đưa ra chương trình xả hàng tồn kho để rước các model mới về. bạn mua máy ở Hoàng Hà là có giá tốt nhất đó, năm ngoái em trai mình mua b7320 ở đó 4tr7 giờ xuống giá còn 2.75tr. ở TGDĐ bán dắt lắm!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử hỏi những chỗ bán rẻ xem có hàng không nhé, giá rẻ cũng có thể đó là hàng xách tay, nếu nó là hàng chính hãng thì chỗ nào rẻ thì bạn mua, vì bảo hành ở SS chứ có phải ở cửa hàng đâu mà sợ.