Hỏi về máy Samsung B7330 ?

Em muốn mua em B7330 nhưng mà nghe đồn pin yếu và 3G không được mượt mà. Em muốn hỏi em này khi sử dụng wifi có mạnh không? khi nghe nhạc online thông qua 3G bằng skyfire có bị giật không? sao nghe người ta nói nghe nhạc với xem youtube bằng skyfire thông qua kết nói 3G trên b7330 bị giật dữ lắm mặc dù đã chờ cho nó dowload hết rồi mới nghe. tình hình nghe nhạc nữa, lo ngoài không quan trong nhưng quan trong nghe phone co hay không? GPS thế nào? pin nếu xài mạng 3G thì xài được bao lâu? màn hình như thế nào? Ứng dụng của nó có nhiều không? so với HTC Snap thì máy nào ngon hơn. Chất lượng camera? Phím qwerty chất lượng không? Em rất mong được sự tư vấn nhiệt tình cùa anh em. Chân thành cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng mới dùng B7320 nên có cảm nhận như sau: 1- Pin hơi kém so với dòng máy khác (chắc mình lướt web nhiều nên mau hết) 2- Lướt web tạm ổn, hơn máy tính PII là cái chắc 3- Wifi ổn định 4- GPS hình như là không có (chỉ có Google map cúng đinh vị định dụ (sai bét) như ai) 5- Camera 3.2Mp nhưng hình như là không có chế độ Zoom (chán nhất cái này) 6 - Sóng tốt 3G cũng ok 7- Dùng WM 6.5 (mới úp lên rom 6.5) Còn nghe nhạc online bằng sóng 3G mình chưa dùng (không có tiền mà dùng) he he