Tư vấn mua điện thoại cảm ứng+ bút+qwerty+ trượt ngang tầm 4 triệu ?

Nhu cầu của em là đây, mua thêm 1 con dùng sim rác mong các bác tư vấn giúp, em đang tăm tia : G1-X1-touch pro 2 ( hơi đắt!) mong các bác cho ý kiến, và nếu được thì cho em địa chỉ cửa hàng nào bán luôn nhé, bác nào bán thì tốt quá No Lg nha
Quên mất, với nhu cầu của em như thế có mua được bờ ren niu không ạ
Cảm ơn các bác trước

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đầu tư chi 1 em Sim rác mà cấn đến 4 triệu thì hơi sang
-> Làm 1 em Palm Treo 650 bạn à
- Qwerty + Touchscreen rất hay
- Có HDH Palm OS
- Có khay sim rút nóng, có pin lâu 1800 mah để nghe gọi
- Kiểu dáng hầm hố, bền
- Quan trọng giá chỉ 1.6 - 1.8 triệu thoai

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Vay bac xai nokia c3 di bác hay ê63 hay neu bac thich cam ung thi xai htc.nhung con htc re nhât cung 4tr hon rui:d.nếu bác mún hỏi em nào thi pm cho mình mình báo giá cho 0983991934 tâm.mình ở tphcm.mình bên cty fpt hàng cty mình thì bảo đảm,new 100%,bảo hành đàng hoàng,giúp bác khỏi mua phải hàng cũ đâu nha....mình có giao hàng tận nhà cho bác nếu bác ở xa lun....!mình cho bác check máy đàng hoàng có trục trặc gì mình sẽ đổi hàng cho bác lun....!