Tư vấn mua điện thoại tầm 4 triệu có cảm ứng ?

Theo các bác thì tầm tiền này xúc được em nào ngon mà đẹp ạ .
Em ưu tiên cho kết nối và cảm ứng ( qwerty có càng tốt, không có cũng không sao ), và dĩ nhiên yêu cầu cao thế thì chỉ 2hand thôi ạ.
Các bác tư vấn em cái nhé

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu có trên 4 triệu thì chắc là 30 hay 35 triệu hoặc hơn nữa cũng oke à
thế thì cứ ra cửa hàng nào lớn lớn kêu cho mình con dt đắt nhất là dc )

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Với tầm tiên 4t-4t5 bạn mua E72,N97 2nd or Sony X1,ngoài ra bạ có thể tham khảo hêm nokia C6(new) có cao hơn tý