Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 3,5 đến 4 triệu ?

Hjc , e mới mất máy , muốn mua máy mới ,giá tầm 3tr5~4tr .=.=" trog người e cũng chỉ còn tầm đó ... mọi người có thể cho vài lời khuyên đc k ...
e muốn thay đổi , dùng dòng cảm ứng ..

L2 love
Trả lời 13 năm trước

IPod Touch Gen 4 và Cowon iAudio J3 ....
các bác cho e nhận xét về 2 mẫu này đc ạ ... và nếu mua thì cái nào ổn hơn ...
hoặc các bác cho e 1 số lời khuyên về dòng cảm ứng của nokia .. v.v..

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

iPod Touch là máy nghe nhac và chơi game.. hông có chức năng thoại. Tóm lại thì nó hông phải là điện thoại.
Nokia chán phèo, mua cảm ứng của HTC hoặc mua Blackberry đi bạn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua 5800. nếu mua thì mua 5530 ý. dù kết nối nó không đủ nhưng nó đã fix các lỗi của 5800 (lỗi nặng đấy ạ). khuyên bác nếu mua mới thì nên mua của samsung. vì trogn tầm đấy chả con nào ăn được cả. k thì mua ipod gen 3 32gb ý rùi combo 1208. ngon luôn khỏi phải nghĩ. ^

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nokia 5800 Red

Hệ điều hành Symbian 60 thế hệ thứ 5., Màn hình cảm ứng độ phân giải 360 x 460 pixel., Camera 3,2 MP, ống kính Carl Zeiss, đèn Flash kép., Âm thanh tuyệt hảo, Jack âm thanh 3,5 mm., Chứcn năng định vị GPS., Kết nối Wifi, Bluetooth, Giá bán tại: HÀ NỘI

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì lên mua hàng mới cho đảm bảo,và có bảo hàng. Chứ mua hàng cũ nguy hiểm lắm. Và hàng điện dung ấy đừng dại gì mà mua điện trở nhé. "kinh nghiệm xương máu"

Đào Văn Vượng
Trả lời 13 năm trước

Sài Samsung star wifi bạn ạ! hay LG 900 , Samsung i900 ....cũng hay. kiểu dáng khá đẹp mà nhiều tính năng!